Đăng nhập |Đăng ký

Địa chỉ: 164 Huỳh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận

0918.073.252
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

          Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết một bài hát rất dễ thương , lọt vào top 100 bài về mẹ hay nhất thế giới mới được bình chọn. Mặc dù ra đời sau những bài hát khác nói về mẹ , nhưng xét vào thời điểm hiện tại, "Nhật ký của mẹ" là một bài hát mang hơi thở trẻ trung , nhẹ nhàng sâu lắng và tình cảm nhất.

           Mỗi khi nghe bài hát ấy , trong hồi ức của các bà mẹ , là hình ảnh của đứa con yêu dấu từ lúc còn trong bụng , cho tới lúc chào đời , rồi lẫm chẫm đi, đến tuổi đi học , đến tuổi trưởng thành . Tuổi thơ của con qua đi thật nhanh, thật nhanh theo những vần điệu trầm bổng da diết đó . Đứa con rồi sẽ khôn lớn , nhưng sâu thẳm trong trái tim mẹ vẫn luôn muốn con bé bỏng mãi , mãi là em bé của mẹ

Album bé xíu

           Đễ lưu giữ những khoảng khắc đáng yêu thuở bé , không gì hơn là ba mẹ dành cho con nhũng quyển album nhỏ xinh ,ghi dấu từ lúc con còn bé xíu xiu cho đến lúc con trở thành những bé trai và bé gái thông minh và khỏe mạnh.

 Album bé trai - Album bé gái

 

           Photo studio HOÀNG QUỐC SỰ trải qua 20 năm , có những bé xíu từ lúc mẹ ẵm lọt lòng , bế đến chụp ảnh , cho tới khi trở thành những bé trai , bé gái nghịch ngợm. Thấm thoát trở lại chụp lần nữa thì đã trở thành thiếu nữ , chàng trai. Thời gian trôi qua nhanh quá, nhanh đến mức đôi khi chúng ta suy ngẫm lại , vì bận bịu hay vì lý do nào đó , vẫn chưa thể cho con những quyển album tuổi thơ đẹp . Đó là một sai sót và có thể là một sự hối hận, bởi khi ta có điều kiện rồi thì tuổi thơ của con đã qua đi, vĩnh viễn không bao giờ quay trở lại.

          Thời đại hiện nay thì việc lưu giữ hình ảnh cho con theo phong cách tự nhiên thì ai cũng có thể làm được . Song ,để có tấm ảnh chân dung em bé đẹp và sang như một bức ảnh quảng cáo , điều đó không phải là dễ . Bạn phải lựa chọn phong cách chụp , bởi vì chụp ảnh em bé rất dễ bị lạm dụng ghép phông nền , và quá nhiều đạo cụ đồ chơi xung quanh , làm át đi vẻ đẹp tự nhiên rạng rỡ của nhân vật chính . Hình em bé đẹp là phải miêu tả được thần thái ngây thơ và sáng trong của trẻ , lột tả được chất da căng tròn non sữa tự nhiên , chứ không phải sự phô trương kể lể cảnh vật sau lưng bé

Album em bé đẹp

            Tấm ảnh giản dị nhưng có hồn là tấm ảnh đẹp nhất . Bạn hãy là một bà mẹ quan tâm đến con mình và cùng photo studio HOÀNG QUỐC SỰ lưu giữ lại những khoảng khắc ấu thơ cho con nhé.

Photo studio : HOÀNG QUỐC SỰ 

164 Huỳnh Văn Bánh - Phường 12 -  Q. Phú Nhuận

ĐT : 0918073252 - 0903623004

hoangquocsu.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận