Đăng nhập |Đăng ký

Địa chỉ: 164 Huỳh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận

0918.073.252
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

  Quá trình phấn đấu của một đời người , chỉ là để thành công trong sự nghiệp và có một gia đình hạnh phúc . Không phải ai cũng may mắn có được trọn vẹn cả hai. Nhưng ngẫm cho cùng, thành công trong sự nghiệp , cũng chỉ là tìm ra con đường vật chất dư giả để phục vụ và xây dựng gia đình ngày càng tươi đẹp hơn . Khi có cuộc sống thoải mái , chúng ta luôn tìm đến những giá trị tinh thần , như món ăn bổ dưỡng nuôi sống cây tình yêu được xanh tốt , rễ cây được đâm sâu và bền chặt hơn.

          Tình yêu gia đình thể hiện từ những điều nhỏ nhặt hàng ngày, bằng sự quan tâm chăm sóc cho nhau từng miếng ăn giấc ngủ . Trong căn nhà tổ ấm đó , từng ngóc ngách nhỏ cũng thể hiện tình cảm của từng thành viên gia đình dành cho nhau. Một bình hoa kỉ niệm sinh nhật ba dành tặng mẹ, một chiếc xe đạp nhân ngày con vào trường cấp hai. Và trong từng căn phòng , hay trên những bức tường dọc theo lối hành lang quen thuộc , những khung ảnh gia đình với biết bao kỷ niệm , kỷ niệm 10 năm rồi 20 năm . Tất cả những dấu ấn thời gian ấy , sẽ đến và đi trong một đời người mà chúng ta không bao giờ có cơ hội được quay lại. Tiền bạc có thể làm ra được , nhưng thời gian đã qua thì không cách nào có thể mua lại được . Có đôi khi, trong bộn bề lo toan cuộc sống vật chất này , có gia đình lại quên đi lưu giữ những hình ảnh lịch sử đó . Để rồi , giá như ông bà có tấm ảnh đẹp hơn , giá như các con chụp chung với ông bà một tấm, giá như cả nhà ta ...

          Những hình ảnh đó là vô giá , sẽ luôn nhắc nhở tình yêu của từng thành viên luôn hướng về nhau, dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất.

          Hình ảnh gia đình trong những chuyến du lịch , những khoảng khắc tự nhiên thì chúng tôi không đề cập tới . Vì đó là sự riêng tư , là những cảm xúc bất chợt , của cậu con trai tinh nghịch cầm máy ảnh tự động chụp cho ba mẹ , hay cô con gái tuổi teen tự sướng rồi khoe lên Facebook . Chúng tôi muốn nói đến đây là chụp ảnh gia đình nghiêm túc , hoàn chỉnh và có sự đầu tư . Những tấm ảnh sắc nét , chuyên nghiệp có thể phóng to tối đa để treo trang trọng ở những vị trí đặc biệt . Một album gia đình có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục, trang điểm và ý tưởng , cho ra đời một tác phẩm sang trọng , ấm áp, nhưng vẫn trẻ trung và tình cảm .

         Hãy nắm lấy hạnh phúc gia đình , sự nghiệp phấn đấu cả đời , cuối cùng cũng chỉ là dành cho gia đình mà thôi . Vậy chúng ta hãy chăm lo và tận hưởng cuộc sống gia đình trước ,vì mỗi thời khắc qua đi , hạnh phúc sẽ tuột trôi đi mãi , nếu ta không giữ gìn và vun đắp cho nó.

PHOTO STUDIO : HOÀNG QUỐC SỰ