Đăng nhập |Đăng ký

Địa chỉ: 164 Huỳh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận

0918.073.252
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

ẢNH CƯỚI NGHỆ THUẬT

    Con gái - vốn dĩ từ bé đã thích làm đẹp . Đến tuổi trưởng thành , sắc đẹp lại càng là mối quan tâm hàng đầu của các cô gái.

Đẹp như diễn viên , đã hơn người bình thường là thế , vậy mà vẫn muốn chỉnh sửa , phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn hảo hơn .Các cô gái ngày thường đã điệu đà , huống hồ trong ngày trọng đại của cả cuộc đời - NGÀY CƯỚI - Các cô sẽ mong muốn điều gì ? Câu trả lời là : tôi luôn mơ ước mình trở thành CÔ DÂU XINH ĐẸP NHẤT

Để thực hiện ước mơ đó , các cô dâu tương lai sẽ lên kế hoạch chuẩn bị rất chu đáo .Phải chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp mỗi ngày như thế nào, phải làm việc gì trước,  việc gì sau  cho chu toàn ngày cưới .Trong muôn vàn việc phải làm , việc lựa chọn một nơi chịu trách nhiệm về chụp hình cưới của hai nhân vật chính chú rể - cô dâu ,  hình ảnh đó phải thật hoàn hảo trong mắt họ hàng , bạn bè. Đó là một việc vô cùng quan trọng .

 Photo studio HOÀNG QUỐC SỰ, thương hiệu gắn liền với những bức ảnh CHÂN DUNG NGHỆ THUẬT CỔ ĐIỂN - ẤN TƯỢNG . Chúng tôi là những họa sĩ có con mắt nhìn nhận được cái đẹp và cảm nhận được cái hồn của con người . Tất cả các khâu từ make-up, bấm máy đến chỉnh sửa thiết kế album đều chỉ có duy nhất một ê kíp họa sĩ thực hiện. Khi sản phẩm đến tay bạn - đã là một ALBUM CƯỚI NGHỆ THUẬT : lãng mạn , tự nhiên và hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

Địa chỉ : 164 Huỳnh Văn Bánh - P.12 - Q.PN

Hotline: 0918 073 252 - 0903 623 004

www.hoangquocsu.com