Đăng nhập |Đăng ký

Địa chỉ: 164 Huỳh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận

0918.073.252
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

ẢNH CHÂN DUNG NGHỆ THUẬT                                                                                                                                                          Tạo hóa ban cho mỗi con người một chân dung khác nhau. Mỗi chúng ta đều có một sắc vóc riêng biệt, thể hiện một cá tính riêng biệt .

Chúng ta có thể hài lòng về dung mạo của mình ,  nhưng cũng có thể chưa tự tin về nhan sắc , nhất là phụ nữ.   

Phụ nữ luôn khao khát một vẻ đẹp hoàn mỹ , luôn ước mơ có thể vươn đến gần nhất với cái đẹp. Phụ nữ thường ngắm nhìn mình trong gương hằng ngày, thú vị hơn là lưu giữ lại những bộ sưu tập hình ảnh của giai đoạn thanh xuân . Sự ra đời của công nghệ hiện đại ibad , iphone ...giúp chúng ta có thể tự chụp cho mình những hình ảnh sống động . Song nếu chỉ dừng lại ở đó , thì ước mơ đến cái đẹp hoàn hảo chưa được thỏa mãn . CHỤP ẢNH CHÂN DUNG NGHỆ THUẬT tại một studio với đầy đủ thiết bị ánh sáng , đạo cụ , máy móc hiện đại hàng đầu ,với nhiếp ảnh gia , trang điểm chuyên nghiệp , thì  vẻ đẹp của từng phụ nữ mới thật sự được tỏa sáng.  

Photo studio HOÀNG QUỐC SỰ thành lập được 20 năm  - 20 năm một chặng đường dài vươn đến một thương hiệu : ẢNH CHÂN DUNG NGHỆ THUẬT ĐẸP NHẤT .

Chúng tôi , những họa sĩ từng tốt nghiệp thủ khoa trường đại học Mỹ Thuật TP.HCM , tốt nghiệp loại giỏi bằng trang điểm Paloma do Hàn Quốc chứng nhận. Với óc thẩm mỹ đã được đào tạo bài bản , bằng cả tâm huyết của những người nghệ sĩ , sẽ mang đến cho các bạn phụ nữ một vẻ đẹp hoàn thiện.

Phong cách riêng của studio HOÀNG QUỐC SỰ là CỔ ĐIỂN - ẤN TƯỢNG ,chỉnh chu và hoàn hảo đến từng chi tiết. Mỗi album là một tác phẩm  , tác phẩm chỉ dành cho người hiểu biết về cái đẹp và biết trân trọng bản thân.

Hãy tận hưởng cuộc sống tươi đẹp nhưng ngắn ngủi . Hãy giữ gìn những hình ảnh đẹp nhất của tuổi thanh xuân , và khi ta đã toan về già, cũng chưa muộn để lưu giữ lại một ALBUM CHÂN DUNG của riêng ta.